ผลิตภัณฑ์เม็ดล้างเครื่องอัดฉีด X PURGE คืออะไร?

เม็ดล้างพลาสติก เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสกรูและกระบอกสำหรับเครื่องจักร ที่นิยมใช้กันในอุตสาหกรรมงานพลาสติก ซึ่งผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ X PURGE มาในรูปแบบของโฟมและเม็ดพลาสติกพร้อมใช้งานขนาดเล็ก ที่มีให้เลือกถึง 3 รุ่น เกรด สำหรับใช้งานตามจุดประสงค์การทำความสะอาดที่แตกต่างกันออกไปของแต่ละเครื่องจักร ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ของเรามีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง เพื่อรองรับการทำความสะอาดเครื่องจักรในอุตสาหกรรมพลาสติกได้อย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะใช้สำหรับเป็นทำความสะอาดโดยเม็ดล้างเครื่องเป่า ทำความสะอาดเครื่องฉีด หรือเครื่องอัดฉีดรีดชนิดอื่นๆ หรือเครื่องรีดพลาสติก ก็สามารถใช้งานได้อย่างตอบโจทย์ นอกจากนี้ยังมีการผสานพลังการทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพ จึงช่วยกำจัดสิ่งสกปรกได้อย่างปลอดภัย ไร้กังวลปัญหาเครื่องจักรสึกหรอหรือชำรุด

ทำไมต้องเลือก X PURGE

ผลิตภัณฑ์เม็ดล้างเครื่องจักรประสิทธิภาพสูงจาก X PURGE ได้ผ่านการคิดค้นและพัฒนาให้มีมาตรฐานมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตอบโจทย์การทำความสะอาดเครื่องจักรภายในอุตสาหกรรมพลาสติกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ช่วยเพิ่มความสามารถในการผลิต

ช่วยเร่งกระบวนการและระยะเวลาล้างเครื่องให้เร็วขึ้น ทำให้สามารถเพิ่มมีกำลังการผลิตได้สูงขึ้น

ประหยัด

ใช้ปริมาณวัตถุดิบในการล้างน้อยลง แต่ได้ผลลัพธ์ความสะอาดอย่างหมดจด

ใช้งานง่าย

รองรับการใช้งานกับเครื่องจักรหลายประเภท ทั้งกับเครื่องฉีดพลาสติก เครื่องอัดรีดพลาสติกต่างๆ เช่น เครื่องเป่าขึ้นรูป เครื่องเป่าฟิล์ม หรือเครื่องรีดชีท

ปลอดภัย

ไร้สารพิษที่ก่อให้เกิดอันตรายกับร่างกายของผู้ใช้งานและ ไม่มีองค์ประกอบที่ทำให้เครื่องจักรสึกหรอ

ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องจักร | X PURGE

บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) หรือ GC เราเป็นบริษัทชั้นนำในการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ X PURGE ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เม็ดล้างเครื่องจักรที่มีประสิทธิภาพสูงและได้รับการยอมรับจากตลาดทั้งในและต่างประเทศมากกว่า 38 ประเทศทั่วโลก

X PURGE
1

ใช้ในการเปลี่ยนสีและชนิดวัสดุในการผลิตชิ้นงาน

2

ใช้ในการกำจัดจุดดำและสิ่งปนเปื้อน

3

ใช้ในการบรรจุในกระบอกก่อนปิดเครื่อง

เราได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสกรูและกระบอก สำหรับเครื่องจักร ในแบรนด์ X PURGE ให้สามารถใช้งานได้กับเครื่องจักรและพลาสติกหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น PE, PP, PS, ABS, PC, PC/ABS และอื่น ๆ ซึ่ง X PURGE สามารถนำไปใช้งานได้หลายวัตถุประสงค์ เช่น ใช้ทำความสะอาดในกระบวนการเปลี่ยนสีและชนิดของวัสดุที่ใช้ในการผลิตชิ้นงาน กำจัดคราบจุดดำที่ตกค้างในเครื่องจักร และสามารถใช้บรรจุในกระบอกก่อนทำการปิดเครื่องเพื่อลดการเกิดการเสื่อมสภาพของวัสดุระหว่างการปิดเครื่อง และง่ายในการเปิดเครื่องเพื่อทำการผลิตครั้งต่อไป

เกี่ยวกับ X PURGE

ง่ายและสะดวก

ผลิตภัณฑ์ X PURGE ใช้งานได้ง่าย และไม่ต้องการการดูแล หรือการเก็บเป็นพิเศษ อีกทั้งยังมาพร้อมกับคู่มือการใช้งานอย่างเป็นขั้นตอน ผู้ใช้งานจึงไม่ต้องกังวลว่า จะมีขั้นตอนการใช้งานที่ยุ่งยากแต่ประการใด

BEFORE CLEANING WITH X PURGE
ก่อนทำความสะอาดกับเม็ด X PURGE
หลังทำความสะอาดกับเม็ด X PURGE

รวดเร็วและประหยัดเวลา

X PURGE ช่วยลดระยะเวลาและต้นทุนการทำความสะอาดเครื่อง พร้อมขั้นตอนการเปลี่ยนผ่านที่ราบรื่น ดังนั้น คุณจึงสามารถเพิ่มกำลังการผลิต ในขณะเดียวกันก็สามารถประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้ด้วย

กราฟแสดงการเปรียบเทียบระยะเวลาในการทำความสะอาดเครื่องจักร ระหว่างการใช้ X PURGE และไม่ใช้ X PURGE

ใช้ผลิตภัณฑ์ X PURGE       ไม่ใช้ผลิตภัณฑ์ X PURGE

Graph
CLEANING WITHOUT X PURGE
ไม่ใช้ผลิตภัณฑ์ X PURGE
CLEANING WITH X PURGE
ใช้ผลิตภัณฑ์ X PURGE

ข่าวและกิจกรรมล่าสุด