banner ผลิตภัณฑ์ย้อมสีผม banner ผลิตภัณฑ์ย้อมสีผม

สำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม

ประเภทเคมีภัณฑ์

  • ช่วยเพิ่มความเสถียรให้กับอีมัลชั่นของเหลวตั้งแต่ 2 ชนิดขึ้นไป ที่ไม่รวมตัวกัน
  • ช่วยให้เนื้อผลิตภัณฑ์ทึบแสง 
  • สารที่บำรุงผิวที่ทำให้ผิวชุ่มชื้น และยังทำหน้าที่หล่อลื่นผิว ทำให้ผิวนุ่มลื่น
  • สารลดแรงตึงผิวร่วม 
  • สารปรับคุณสมบัติของการไหล เช่น ทำให้หนืดขึ้น

ดูเพิ่มเติม

  • ช่วยเพิ่มความเสถียรให้กับอีมัลชั่นของเหลวตั้งแต่ 2 ชนิดขึ้นไป ที่ไม่รวมตัวกัน
  • ช่วยให้เนื้อผลิตภัณฑ์ทึบแสง 
  • สารที่บำรุงผิวที่ทำให้ผิวชุ่มชื้น และยังทำหน้าที่หล่อลื่นผิว ทำให้ผิวนุ่มลื่น
  • สารลดแรงตึงผิวร่วม 
  • สารปรับคุณสมบัติของการไหล เช่น ทำให้หนืดขึ้น

ดูเพิ่มเติม

  • ช่วยเพิ่มความเสถียรให้กับอีมัลชั่นของเหลวตั้งแต่ 2 ชนิดขึ้นไป ที่ไม่รวมตัวกัน
  • ช่วยให้ผลิตภัณฑ์ทึบแสง 
  • สารที่บำรุงผิวที่ทำให้ผิวชุ่มชื้น และยังทำหน้าที่หล่อลื่นผิว ทำให้ผิวนุ่มลื่น
  • เป็นสารลดแรงตึงผิวร่วม 
  • สารปรับคุณสมบัติของการไหล เช่น ทำให้หนืดขึ้น

ดูเพิ่มเติม

ดูดซับความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ป้องกันผิวแห้ง 

  • ช่วยเพิ่มความนุ่มและทำให้เนื้อผ้า สัมผัสดีขึ้น
  • ดูดซับความชุ่มชื้นมาไว้ที่ผิว ไม่ให้มือแห้ง

ดูเพิ่มเติม

ดูดซับความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ป้องกันผิวแห้ง

  • ช่วยเพิ่มความนุ่มและทำให้เนื้อผ้า สัมผัสดีขึ้น
  • ดูดซับความชุ่มชื้นมาไว้ที่ผิว ไม่ให้มือแห้ง

ดูเพิ่มเติม

เป็นสารตั้งต้นในการนำไปผลิต CDEA, CMEA เพื่อใช้ในการทำความสะอาด

สารลดแรงตึงผิว มีคุณสมบัติทำให้เกิดฟอง ช่วยขจัดน้ำมันออกจากผิวหนัง เส้นผม หรือฟัน นิยมใช้สำหรับสินค้าทำความสะอาด 

เป็นตัวทำอิมัลชัน และเป็นสารให้ความชุ่มชื้น โดยสามารถใช้ในปริมาณน้อยเพื่อเป็นสารเพิ่มปริมาณในการทำยา และเป็นตัวช่วยละลายในผลิตภัณฑ์ที่เป็นละออง 

ใช้เป็นสารหล่อลื่น เพื่อเพิ่มความข้นให้ผลิตภัณฑ์ นิยมใช้เป็นสารตั้งต้นของครีมล้างหน้า สบู่ แชมพู ครีม และโลชั่นต่าง ๆ  

เป็นสารลดแรงตึงผิว ช่วยประสานให้เกิดการรวมตัวกันของสารอื่น และเป็นสารหล่อลื่นในผลิตภัณฑ์ นิยมใช้เป็นสารตั้งต้นหลักในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด และเป็นสารร่วมเพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

เป็นสารลดแรงตึงผิว ช่วยประสานให้เกิดการรวมตัวกันของสารอื่น และเป็นสารหล่อลื่นในผลิตภัณฑ์ นิยมใช้ในสบู่ และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด เป็นต้น

สามารถใช้ในงานทำความสะอาด เครื่องสำอาง​ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ต้านการอักเสบ และช่วยบำรุงผิว​

สารโมโนเอทานอลเอมีน เกรด 99.9% ทำหน้าที่เป็นตัวปรับค่าความเป็นกรด-ด่างในผลิตภัณฑ์

ดูเพิ่มเติม

โบรชัวร์

ท่านสามารถดาวน์โหลดโบรชัวร์ได้ที่นี่

ดาวน์โหลด